GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SX TM DV NAM BANG

BobosAudio.com

Thành lập từ tháng 06 năm 2001 công ty TNHHSX TM DV Nam Bang là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm âm thanh như: loa, amply, micro, main, vang số…

Trong những năm họat động của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực làm việc, cải tiến kỹ thuật, đầu tư công nghệ, nhà xưởng, đào tạo và bồi dưỡng nhân lực. Cán bộ công nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường trong và ngoài nước với trình độ tay nghề cao, kỹ năng làm việc tốt. Chính vì vậy công ty đã gặt hái được nhiều kết quả. Ngày nay công ty có rất nhiều khách hàng và có nhiều mối quan hệ làm ăn cùng có lợi.

Với bề dày lịch sử trên 18 năm, đến nay đã có một nền tảng vững chắc. Vì vậy công ty có đủ kinh nghiệm và khả năng để đứng vững trên thị trường, sẵn sàng cạnh tranh với nhiều sản phẩm cùng loại.

Hiện nay sản phẩm của các thương hiệu BOBOS, BOSNY, BIRICI, JABOCA của Công ty được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Đặc biệt là thương hiệu BIRICI đã đi vào Điện Máy Xanh, giúp cho thương hiệu công ty được nhiều nhiều biết đến và sản phẩn được phối trên toàn quốc.  Công ty luôn cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ổn định, dịch vụ bảo hành kịp thời chu đáo, tạo được nhiều cảm tình và uy tín với người tiêu dùng.

Để khẳng định được mình và quảng bá rộng rãi thương hiệu, công ty đã và đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, tặng thưởng có giá trị cao. Công ty thường xuyên nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt.

Phương châm làm việc của chúng tôi là kịp thời, chất lượng, hiệu quả. Chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ và lâu dài với quý vị, tôn chỉ của chúng tôi là:
“Phục vụ Quý khách chu đáo. Tin cậy như những người bạn thân thiết”

Chúc quý khách dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xin cảm ơn quý khách hàng.